Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

5 mẫu giường siêu đẹp và dễ thương dành cho các bé gái

Những bậc cha mẹ có con gái đều mong muốn thiết kế một căn phòng thật dễ thương, lung linh cho cô công chúa nhỏ của mình để con có thể thả mình vào những mơ mộng, cảm xúc tuyệt vời. Góp phần quan trọng vào vẻ đẹp của căn phòng đó là những chiếc giường. Hãy cùng Nội thất ROF ngắm nhìn 5 mẫu giường siêu đẹp và dễ thương dành cho các bé gái nhé!

Sản phẩm giường tầng có thiết kế như một ngôi nhà sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi gia đình có 2 cô công chúa. Những ô nhỏ trên khung giường giúp bạn có thể trang trí những con thú nhồi bông, búp bê,… tạo nên vẻ đẹp dễ thương cho căn phòng.

Chiếc giường di động giống như một cỗ xe này chắc chắn sẽ phù hợp với ý tưởng của bạn khi bạn muốn bớt đi các chi tiết rườm rà. Con gái bạn có thể leo lên “xe” từ mọi hướng, có thể chơi đùa bên trong trước khi chìm vào giấc mơ về lâu đài lộng lẫy.

Một chiếc giường có những hộc và ô ở phía trên để đựng đồ đạc và trang trí chắc chắn sẽ là lựa chọn cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

Một chiếc giường ngủ nhỏ nhắn, xinh xắn như thế này chắc hẳn sẽ khiến bé rất thích thú. Mẫu giường này phù hợp với các bé gái ở độ tuổi tiểu học.

Đó là 5 mẫu giường siêu đẹp và dễ thương dành cho các bé gái do Nội thất ROF tổng hợp, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho căn phòng của công chúa nhỏ nhà mình nhé!

Bình luận

Call Now Button