Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

Bàn 1m8 Hòa Phát gồm những loại nào?

Hòa Phát là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh sản phẩm nội thất uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Để trang trí văn phòng làm việc, nơi ở, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình làm việc công ty cho ra đời sản phẩm Bàn 1m8 Hòa Phát với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

>>> Chi tiết bài viết xem tại: https://hoaphatmiennam.vn/tin-tuc/cac-loai-ban-hoa-phat-1m8.html

Bàn 1m8 Hòa Phát hình chữ nhật có hộc tủ

Đây là loại bàn được sử dụng phổ biến ở các văn phòng làm việc. Với thiết kế đơn giản, tiện lợi bàn chuyên dành cho những người làm việc độc lập, một bàn dùng cho 1 người. Với thiết kế hộc tủ tiện lợi, có khóa tủ an toàn sản phẩm còn được dùng để cất giữ tài liệu, những vật dụng quan trọng tránh việc mất mát hay hư hỏng tài liệu.

Thêm một thiết kế tiện lợi của loại bàn này nữa là phần gầm bàn được thiết kế phần đặt bàn phím máy tính có thể kéo ra, đẩy vào tiện dụng, tiết kiệm không gian khi không làm việc. Ngoài ra phần mặt trước của bàn còn có thiết kế tấm chắn tạo nên sự kín đáo trong quá trình làm việc.

Bàn 1m8 Hòa Phát chân sắt

Thông thường các loại bàn chân sắt thường được thiết kế là không có hộc tủ. Tuy nhiên, do đặc thù và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà Hòa Phát vẫn nhận đặt những sản phẩm bàn chân sắt có hộc tủ. Với thiết kế 4 chân bàn là 4 trụ sắt mang đến sự chắc chắn trong quá trình làm việc, dễ dàng di chuyển đến vị trí khác. Loại bàn này thường được dùng làm vàn sinh hoạt chung, bàn ăn tập thể để mọi người có thể ngồi tạo mọi vị trí khác nhau trên bàn.

> Mua bàn Hòa Phát: https://hoaphatmiennam.vn/ban-hoa-phat

Bàn 1m8 Hòa Phát hình chữ L

Khi vào các công ty, văn phòng làm việc ta không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc bàn chữ L được đặt trong các góc văn tròng. Với thiết kế hình chữ L vuông hoặc chữ L tròn, loại bàn này thích hợp đặt trong góc văn phòng sát tường hoặc là bàn đứng đầu, bàn đứng cuối của một dãy bàn làm việc để phân khu vực làm việc giữa các bộ phận với nhau.

Bàn chữ L được thiết kế có cả dạng bàn gỗ hoàn toàn và bàn chân sắt. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sản phẩm bàn Hòa Phát được thiết kế có hộc tủ hay không. Thông thường thì Bàn 1m8 Hòa Phát chữ L được thiết kế không có hộc tủ để có thể 2 người cùng ngồi 1 bàn không bị chật chội.

Bàn 1m8 Hòa Phát dùng cho giám đốc

Đây là loại bàn được thiết kế dành riêng cho những người có cấp bậc cao. Bàn có thể được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép công nghiệp nhưng có độ dày và độ chắc chắn cao. Bàn được thiết kế 2 đầu là 2 hộc tủ và ngăn kéo tiện lợi để đựng tài liệu, vật dụng liên quan. Phần xung quanh bàn được bao bọc bởi các tấm gỗ lớn tạo sự kín đáo, sang trọng cho sản phẩm. Phần cạnh bàn ở giữa thường được gắn một lớp da để tiện lợi cho việc di chuyển chuột máy tính.

Để có thể đặt mua sản phẩm Bàn 1m8 Hòa Phát bạn có thể đặt hàng qua các số hotline bán hàng  khu vực miền Nam: (028)3511.8666 – (028)3511.9666. Ngoài ra bạn có thể liên hệ qua website https://hoaphatmiennam.vn/ để được tư vấn thêm về sản phẩm. đại lý Nội thất Hòa Phát tại TpHCM luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Trần Hiến

Bình luận

Call Now Button