Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

Top bàn văn phòng Hòa Phát giá rẻ đáng mua nhất 2019

Bàn văn phòng Hòa Phát giá rẻ trong nhiều năm nay luôn là vật dụng trang trí văn phòng phổ biến trên khắp cả nước. Làm thế nào để lựa chọn bàn làm việc phù hợp khi nội thất hòa phát miền nam có rất nhiều những thiết kế đa dạng về cả chất liệu và giá thành? Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi trên!

1. Một số mẫu bàn văn phòng Hòa Phát giá rẻ phù hợp với không gia vừa và nhỏ

Không gian làm việc của bạn tương đối nhỏ? Hãy tham khao ngay những mẫu bàn ghế nhỏ gọn nhưng tiện lợi dưới đây:

– Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát

"<yoastmark

Đúng như tên gọi, bàn làm việc này bao gồm cả khung và chân bàn sử dụng chất liệu sắt. Để đảm bảo an toàn, chắc chắn người ta đã phun bên ngoài lõi sắt một lớp sơn tĩnh điện.

Mặt bàn được thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Loại gỗ này có ưu điểm là không bị ẩm mốc và cũng dễ dàng vệ sinh. Đây là loại bàn thiết kế để cho một người sử dụng độc lập

– Bàn văn phòng Hòa Phát giá rẻ cho phòng họp

Bàn Hòa Phát dành cho phòng họp

Bàn Hòa Phát dành cho phòng họp

Phòng họp vô cùng quan trọng trong hoạt động của một tập thể, công ty. Nơi đây thường xuyên diễn ra các buổi bàn bạc mang tính chiến lược và các bản hợp đồng “sống còn” đối với tập thể đó. Cho nên thiết kế bàn làm việc trong phòng họp của Hòa Phát chủ yếu là sử dụng các loại gỗ cao cấp ví dụ như gỗ công nghiệp Melamine.

Những loại gỗ này phải đảm bảo chống va đập, chống xước và chống mối mọt. Ngoài ra những loại bàn này cũng cần sang trọng, thoải mái  bởi vì mọi người sẽ phải trải qua nhiều giờ đồng hồ căng thẳng tại đây.

Tham khảo thêm các mẫu: bàn làm việc Hòa Phát 1m

– Bàn làm việc nhóm Hòa Phát

Bàn module Hòa Phát

Bàn module Hòa Phát

Loại bàn văn phòng Hòa Phát giá rẻ này có tên gọi khác là bàn văn phòng với các mẫu thiết kế nổi bật như AT120K, HR140C1Y1 và AT160HL1. Thông thường những loại bàn này được thiết kế cho một nhóm từ 4 – 6 người cùng làm việc.

Mặt bàn hình chữ nhật được chia ra các ô khác nhau, mỗi ô sẽ là một bàn làm việc riêng với tủ đựng đồ cá nhân và khay đựng bàn phím. Sử dụng thiết kế vô cùng đơn giản vừa tiết kiệm không gian lại đảm bảo sự riêng tư cho từng người.

2. Cách sắp xếp bàn văn phòng Hòa Phát giá rẻ tiết kiệm không gian

Trên đây, Hòa Phát Miền Nam đã gợi ý cho bạn những mẫu bàn Hòa Phát phù hợp với không gian văn phòng vừa và nhỏ. Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi khám phá một số mẹo bài trí tiết kiệm diện tích:

– Bố trí bàn theo nhóm 2-4

Cách bố trí bàn theo nhóm giúp tiết kiệm không gian, thuận tiện làm việc

Cách bố trí bàn theo nhóm giúp tiết kiệm không gian, thuận tiện làm việc

Đối với những khu vực hạn chế không gian, phương án tối ưu chính là sắp xếp bàn thành các nhóm. Cụ thể, bạn có thể tạo thành dạng module chạy theo chiều dài của toàn bộ căn phòng. Việc sắp xếp khoa học và gọn gàng này sẽ giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Theo đó, chiếc bàn văn phòng Hòa Phát giá rẻ của trưởng phòng, quản lý nên được đặt ở cuối phòng. Nhằm thuận lợi cho việc quan sát và quản lý công việc chung. Tủ đồ để tài liệu nên đặt sát chân tường cũng như bố trí thêm một vài kệ nhỏ đựng đồ có thể di chuyển linh động.

– Bố trí bàn sát tường

Cách bài trí bàn ghế cho phòng nhiều thành viên

Cách bài trí bàn ghế cho phòng nhiều thành viên

Trong trường hợp không gian làm việc hạn chế nhưng số lượng nhân viên đông, việc sắp xếp bàn ghế lại càng trở nên khó khăn. Do đó ý tưởng tốt nhất chính là kê bàn làm việc sát tường, đồng thời điều chỉnh hệ module làm việc ở trung tâm phòng.

Cụ thể, lãnh đạo sẽ ngồi sát chân tường. Tuy nhiên nên chọn hướng thích hợp để đảm bảo có thể quan sát bao quát toàn bộ dày bàn làm việc, thuận tiện cho việc kiểm soát và theo dõi tiến độ của nhân viên.

Các mẫu bàn văn phòng Hòa Phát giá rẻ đều được thiết kế tỉ mỉ để phù hợp với không gian làm việc và mục đích sử dụng của khách hàng. Đến với nội thất Hòa Phát bạn sẽ luôn chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Nội thất Hòa Phát – 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Hotline: 0916 952 9580917 312 319 để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm nhé!

Trần Hiến

*Nguồn: https://hoaphatmiennam.vn/tin-tuc/ban-lam-viec-hoa-phat.html

Bình luận

Call Now Button