Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

Cách thiết kế phòng ngủ của vợ chồng mới cưới thêm ngọt ngào, lãng mạn

Phòng ngủ là nơi để chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Với những cặp đôi vợ chồng mới cưới thì một phòng ngủ ngọt ngào, lãng mạn là điều rất cần thiết để đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời, đánh dấu cuộc sống chung của cả hai. Vậy làm thế nào để mang đến một không gian tuyệt vời cho ngày trọng đại này? Hãy theo dõi bài viết này để biết được cách thiết kế phòng ngủ của vợ chồng mới cưới thêm ngọt ngào, lãng mạn nhé!

Loại bỏ những vật dụng lộn xộn

Bạn cần phải dọn dẹp thật sạch sẽ căn phòng, loại bỏ hết tất cả những vật lộn xộn để đảm bảo có được không gian để đặt những vật dụng cần thiết như giường, tủ, bàn trang điểm.

Thêm màu sắc cho căn phòng

Bạn có thể sử dụng những màu sắc yêu thích của cả hai để phối hợp màu sắc cho những bức tường. Nên chọn những màu thật ngọt ngào, lãng mạn, tránh chọn những màu quá tối hoặc quá chói mắt.

Chọn giường ngủ phù hợp

Bạn nên chọn những chiếc giường thật đẹp, hiện đại và quan trọng hơn là những vật như gối, chăn, nệm cũng cần được lựa chọn kỹ càng để mang đến cảm giác thoải mái nhất. Bạn nên chọn những chiếc gối to, bông dày và màu sắc thật nhẹ nhàng như màu trắng, màu hồng pastel. 1 tấm màn trắng mỏng rũ từ trên trần nhà thả xuống sẽ làm cho không gian giường ngủ của bạn trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

Đảm bảo có đủ ánh sáng

Phòng ngủ của bạn cần phải có cửa sổ để đảm bảo được nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng, có thể sử dụng những tấm rèm mỏng tuyệt đẹp để tạo nên sự lãng mạn hơn. Ngoài ra, hệ thống đèn của của căn phòng cũng cần được bạn chú ý. Hãy gắn thêm một chùm đèn pha lê nhỏ xinh để bật vào buổi tối, một chiếc đèn bàn nhỏ thật xinh xắn để ở bàn kế bên giường. Như vậy phòng ngủ của 2 vợ chồng bạn sẽ ngọt ngào, lãng mạn hơn đấy.

Đó là cách thiết kế phòng ngủ của vợ chồng mới cưới thêm ngọt ngào, lãng mạn. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn.

Bình luận

Call Now Button