Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

20 mẫu ghế nằm dành cho bà bầu giá rẻ 2019

Ghế nằm dành cho bà bầu là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho phụ nữ mang thai trong các công việc hoạt động văn phòng hằng ngày.  Đối với một nhân viên văn phòng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, việc chọn cho mình một chiếc ghế ngồi làm việc thoải mái vô cùng quan trọng. Ngoài việc hỗ trợ công việc, chiếc ghế còn giúp hỗ trợ tư thế ngồi thoải mái, an toàn tránh các tác hại về các bệnh xương khớp do ngồi sai tư thế, ổn định sức khỏe cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Dưới đây, hãy cùng hoaphatmiennam.vn tìm hiểu về dòng sản phẩm ghế làm việc đa năng dành cho bà bầu, hãy cùng khám phá nhé

1. Các tư thế ngồi và nằm trên ghế phù hợp dành cho bà bầu khi làm việc tại văn phòng

Bà bầu cần ngồi đúng tư thế để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Bà bầu cần ngồi đúng tư thế để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Trong thời gian mang thai, ngoài những chế độ ăn uống và nghỉ ngơi cần phải chú ý thì các tư thế vận động và ngồi cũng được các bác sĩ khuyến cáo cần điều chỉnh phù hợp để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

Một lời khuyên mà các bác sĩ dành cho mẹ bầu chính là tư thế ngồi thẳng lưng, vai hơi đẩy ra sau, không được ngồi chùng lưng và đẩy người, như vậy sẽ ảnh hưởng đến cột sống và sức khỏe thai nhi.

Khi ngồi tuyệt đối không được gác chân mà có thể để chân thoải mái dưới sàn hoặc dạng chân nếu muốn. Làm như vậy sẽ giúp máu dễ lưu thông hơn, trọng lượng cơ thể phân bố đều cho các vùng cơ thể.

2., Một số mẫu ghế nằm dành cho bà bầu

Các thiết kế ghế văn phòng cho bà bầu đều hướng đến việc đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Một số mẫu thiết kế dưới đây đang rất được các gia đình lựa chọn.

– Ghế tựa lưng ngã nhiều góc dành cho bà bầu

Ghế tựa lưng được bà bầu sử dụng khi làm việc văn phòng.

Ghế tựa lưng được bà bầu sử dụng khi làm việc văn phòng.

Hầu hết các loại ghế nằm dành cho bà bầu đều có độ đàn hồi cao, cấu trúc của lòng ghế giúp vai các mẹ hơi đẩy ra nhưng vẫn giữ được lưng thẳng. Như vậy trong quá trình làm việc sẽ thấy thoải mái và dễ dàng đứng dậy hơn những loại ghế thông thường vẫn được sử dụng tại văn phòng. Loại ghế Hòa Phát tựa lưng này dễ dàng sử dụng nhờ việc có thể gấp được nhiều góc giúp người dùng có thể thay đổi nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng khi ngồi làm việc hoặc nằm để thư giãn.

Ghế lưới tựa lưng dành cho bà bầu

Ghế lưới tựa lưng dành cho bà bầu

Mẫu ghế tự lưng dành cho bà bầu của Nội Thất Hòa Phát

Mẫu ghế tự lưng dành cho bà bầu của Nội Thất Hòa Phát TpHCM

– Ghế ngủ văn phòng cho bà bầu

Ghế ngủ - giải pháp cho giấc ngủ trưa tại văn phòng.

Ghế nằm dành cho – giải pháp cho giấc ngủ trưa tại văn phòng.

Đối với mẹ bầu, giấc ngủ trưa tuy quan trọng giúp họ được nghỉ ngơi sau một thời gian dài ngồi làm việc, tuy nhiên tại công sở không gian lại bị hạn chế. Một chiếc ghế ngủ văn phòng chính là giải pháp tuyệt vời cho giấc ngủ trưa tại nơi làm việc dành cho phụ nữ mang thai.

Ưu điểm của chiếc ngủ văn phòng dành cho bà bầu này là có thể gấp gọn lại, khi cần sử dụng bạn chỉ cần mở ra và ghép với chiếc ghế mình đang ngồi làm việc là đã có một chiếc ghế ngủ thoải mái giúp giấc ngủ trưa của bạn an toàn và không gây nhức mỏi lưng.

Mẫu ghế ngủ dành cho bà bầu với nệm êm ái cũng các cấp độ ngã lưng linh hoạt

Mẫu ghế nằm ngủ dành cho bà bầu với nệm êm ái cũng các cấp độ ngã lưng linh hoạt

Mẫu ghế ngủ liền gác chân

Mẫu ghế ngủ liền gác chân

3. Tại sao bà bầu cần dùng ghế riêng?

Đối với những chiếc ghế được thiết kế dành riêng cho bà bầu đều đã được tính toán kỹ lưỡng dựa trên cơ sở khoa học và những đặc điểm khác biệt mà chỉ phụ nữ mang thai mới có nhằm mang đến những chiếc ghế giúp sức khỏe của mẹ bầu tốt hơn trong thời gian thai kỳ.

Mẫu ghế ghế văn phòng dành riêng cho bà bầu

Mẫu ghế ghế văn phòng dành riêng cho bà bầu

Những chiếc ghế nằm dành cho bà bầu sẽ giúp mẹ bầu có thể tập luyện các tư thế khác nhau phù hợp và có lợi có sức khỏe của mẹ và bé như ngồi, nằm, đứng dậy, đi lại,… Ngoài ra, những chiếc ghế văn phòng cho bà bầu êm ái có thể tạo ra không gian thư giãn giúp mẹ bầu có thể nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc mệt mỏi.

Với các thiết kế tinh tế và chắc chắn, các sản phẩm ghế dành riêng cho bà bầu không những giúp mẹ bầu có khoảng thời gian làm việc thoải mái mà còn giúp  bà bầu có thể chăm sóc tốt cho thai nhi bằng những kế hoạch nghỉ ngơi, thư giãn tích cực khi làm việc.

Ghế văn phòng dành cho bà bầu

Ghế nằm văn phòng dành cho bà bầu

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số mẫu ghế văn phòng dành cho bà bầu đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm ghế ngả lưng Hòa Phát xin vui lòng liên hệ với Nội Thất Hòa Phát TpHCM thông qua địa chỉ liên lạc:

Nội Thất Hòa Phát TpHCM

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Hotline: 0901 689 678 – 0916 084 085 – 0917 312 319

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Trần Hiến

Bình luận

Call Now Button