Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

Giải pháp cho thiết kế văn phòng 20m2 đẹp, đầy đủ tiện nghi

Thiết kế văn phòng 20m2 đẹp, đầy đủ tiện nghi không phải là một vấn đề quá khó nếu bạn nắm được những cách chọn đồ nội thất phù hợp, chọn màu sắc tăng chiều rộng cho diện tích phòng, sử dụng ánh sáng tự nhiên và của kính.

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi đón tiếp khách, đối tác nên một văn phòng đẹp, tiện nghi và gọn gàng là rất quan trọng. Nhưng với những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp chỉ có 20m2 thì việc thiết kế sao cho hợp lý, sử dụng được hết công năng, mang tính thẩm mỹ cao sẽ làm nhiều người đau đầu. Chúng tôi xin đưa ra là một số giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Chọn đồ nội thất phù hợp

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì các món đồ nội thất văn phòng cần tối giản nhất có thể, tận dụng những món đồ đa năng, tránh những món đồ có kích thước lớn và không cần thiết.  Nên tận dụng không gian cho bàn làm việc, giá sách theo nguyên tắc bố trí văn phòng làm việc nhỏ.

Chọn màu sắc tăng chiều rộng cho văn phòng

Những màu sắc sáng hoặc sáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những văn phòng có diện tích 20m2. Ngoài ra thì các bạn cũng nên sử dụng những gam màu nổi bật như hồng, đỏ, xanh làm điểm nhấn cho căn phòng. Như thiết kế một sắc đỏ chạy dài trên trần nhà sẽ khéo léo ăn gian diện tích cho căn phòng, khiến người nhìn vào sẽ nghĩ căn phòng này có diện tích lớn hơn 20m2.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên và các cửa kính

Sử dụng ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn phiến cho văn phòng gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo cảm giác gần gũi, thận thiện trong không gian văn phòng và diện tích phòng rộng lên.

Các cửa kính có tác dụng lớn trong thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ. Những tấm kính trong lớn làm cho không gian bên trong cũng như bên ngoài, không hề có khoảng cách nhờ vậy mà phòng sẽ không còn nhỏ như diện tích thật.

Thiết kế văn phòng 20m2 không phải là quá khó. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ, thiết kế văn phòng công sở đẹp, các cách trang trí văn phòng khác nhau.

Bình luận

Call Now Button