Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

Lưu ý khi mua bàn ghế gỗ

Lưu ý khi mua bàn ghế gỗ

Đồ gỗ nội thất sử dụng trong gia đình có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, mỗi người sẽ có sự lựa chọn riêng. Tuy nhiên, để có thể chọn mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp nhất không phải là dễ. Chính vì vậy, hãy cùng tham khảo kinh nghiệm chọn mua được sản phẩm tốt sau đây:

1. Kinh nghiệm mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách cần xem màu sơn

Khi mua bạn nên kiểm tra xem bộ bàn ghế xem có đều màu hay không, bạn nên để ý phần vân gỗ có đều màu, sáng mịn. Tuy bên ngoài khi nhìn tổng thể thì có vẻ là khá đều, đẹp nhưng nếu nhìn kĩ thì sẽ có chỗ nét đậm, nét nhạt.

Kinh nghiệm chọn mua mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ

Bàn ghế gỗ thường được sử dụng chất liệu khác nhau như gỗ hương, gỗ sồi, lim, xoan… Mỗi một loại ưu điểm, tính năng khác nhau. Trong đó, người ta thường phân loại theo loại 1, gỗ loại 2, gỗ loại 3, 4, 5… Gỗ loại 1 thường có chất lượng tốt, vân sáng, mịn, còn gỗ loại 2, 3 được đánh giá thấp hơn. Thực tế, những mẫu gỗ loại 1 có mức giá cao, được sản xuất với số lượng hạn chế, còn loại 2, 3 trở đi được sử dụng rộng rãi hơn.

2. Cần mua bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách có khung giá kiên cố chắc chắn

Nếu một người có con mắt tinh tường, từng làm trong nghề thì khi nhìn khung giá bàn ghế sẽ biết được độ chắc chắn, kiên cố của sản phẩm. Cũng đã có không người mua phải mẫu bàn ghế gỗ hàng tồn, hàng kém chất lượng, kết cấu không chắc chắn, sử dụng một thời gian bị tách gỗ, biến dạng, cong vênh và long các mối nối. Vì vậy, cần xem xét kĩ lưỡng trước khi quyết định chọn mua.

Mẫu bàn ghế gỗ cho phòng khách

3. Quan tâm đến chất liệu đóng bàn ghế gỗ

Chất liệu để đóng bàn ghế gỗ là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Tuy bàn ghế gỗ được phủ bề mặt bên ngoài bằng lớp sơn bóng nhoáng, đẹp và chắc chắn, nhưng sự thật bên trong lại là loại gỗ kém chất lượng, dễ bị mối mọt trong thời gian ngắn sử dụng. Bạn cần cẩn trọng hơn khi mua bàn ghế, cần kiểm tra kĩ càng để tránh mua phải loại gỗ không tốt.


Hơn nữa, trên thị trường đồ gỗ nội thất chúng ta dễ bị đánh lừa bởi những món đồ bán với mức giá rẻ, bề ngoài đẹp, sang trọng. Nhiều kẻ xấu lợi dụng việc khách hàng thiếu kinh nghiệm và hiểu biết kiến thức về đồ gỗ nội thất mà bán với mức giá cao, lấy lời. Vì thế, để chọn mua đồ nội thất cho căn nhà hãy nhờ cậy đến kiến trúc sư hoặc các thợ giỏi, người có kiến thức về đồ nội thất.

4. Bàn ghế gỗ có mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe hay không

Thông thường bàn ghế gỗ tự nhiên có mùi khó chịu, hắc hơn so với bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp. Tuy vậy không có nghĩa là không có mùi ở các bộ bàn ghế mới, thường sẽ có mùi phun sơn hoặc phun bóng. Để khử mùi trên bàn ghế, bạn có thể để sản phẩm ngoài bóng râm vài ngày, sau đó mới mang vào nhà.

Hi vọng qua bài chia sẻ trên về cách mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách trên https://hoaphatmiennam.vn/ đã một phần giúp cho quý khách hàng chọn được được sản phẩm ưng ý cũng như lưu ý khi chọn bàn ghế. Mong rằng, bạn có thể biết chắt lọc kiến thức và kinh nghiệm vốn có để mua được sản phẩm đẹp, sang trọng, phù hợp với phòng khách căn nhà của bạn.

Quý khách có những thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 0906 727 729 – 0903 779 283 để biết thêm thông tin về sản phẩm

Tham khảo thêm thông tin nội dung liên quan:

  • kinh nghiệm mua bàn ghế đồng kỵ
  • tư vấn mua bàn ghế phòng khách
  • cách chọn bàn ghế gỗ hương
  • có nên mua bàn ghế gỗ sồi
  • bàn ghế gỗ phòng khách lớn
  • mua bàn ghế gỗ ở đâu rẻ
  • cách chọn bàn ghế cho phòng khách

Bình luận

Call Now Button