Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

Một số cách bài trí nội thất trong gia đình theo cung mệnh

Phong thủy là vấn đề quan trọng trong việc thiết kế nhà ở và bố trí nội thất trong nhà bởi những yếu tố phong thủy sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần, sự may mắn và tài lộc của cả gia đình. Vì vậy, yếu tố phong thủy luôn được các gia đình đặc biệt quan tâm. Nội thất ROF sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin về cách sắp xếp và bài trí nội thất trong gia đình theo cung mệnh, hãy tham khảo để biết thêm những cách bài trí hợp phong thủy để gia đình phát tài, mạnh khỏe.

Hình bát quái được chia thành 8 cung (gia đạo, tài lộc, học thức, tử tức, tình duyên, quý nhân, danh vọng, quan lộc) tương ứng với 8 hướng trong nhà (Đông, Đông Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Nam, Bắc), chính vì vậy bạn nên sắp xếp các đồ đạc, vật dụng ở hướng phù hợp để gia đình gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Bạn nên treo những hình ảnh về gia đình ở cung gia đạo (hướng Đông) bởi vì như vậy sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc, đầm ấm. Ở cung tài lộc (hướng Đông Nam) thì bạn nên treo những bình gốm rỗng, tiền cổ để hút tài lộc về cho gia đình vì đó là cung mang đến tài lộc, sự sung túc.

Cung học thức ở hướng Đông Bắc thì bạn nên để bàn làm việc hoặc giá sách ở đây, điều này sẽ giúp cho con cái trong gia đình học giỏi, sáng dạ. Cung tử tức ở hướng Tây bạn nên treo hình ảnh con cái, gia đình hoặc thành quả công việc, bằng khen, điều này sẽ giúp cho tương lai các thành viên trong gia đình tươi sáng và rộng mở hơn.

Đối với cung tình duyên ở hướng Tây Nam bạn nên treo những vật trang trí biểu hiện cho đôi lứa như hình ảnh 2 vợ chồng, tượng lứa đôi,… để giúp cho tình cảm của vợ chồng luôn gắn kết và mặn nồng. Cung quý nhân ở hướng Tây Bắc thì bạn nên đặt danh thiếp của đối tác, bạn bè vì điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ trong công việc.

Cung danh vọng ở hướng Nam bạn nên treo bằng khen vì nó sẽ giúp cho bạn luôn thuận lợi, thành công trong sự nghiệp. Bạn sẽ thăng tiến, thành đạt hơn nếu bạn đặt những tài liệu, tập sách về công việc của bạn ở cung quan lộc (hướng Bắc).

Trên đây là một số cách bài trí nội thất trong gia đình theo cung mệnh, hãy tham khảo và áp dụng để gia đình luôn mạnh khỏe, may mắn và thuận lợi.

Bình luận

Call Now Button