Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

Một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá dưới 5 triệu đồng

Các bộ bàn ghế gỗ là lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi trang bị nội thất cho phòng khách. Đối với những gia đình có thu nhập trung bình, thấp thì việc chọn lựa một mẫu bàn ghế gỗ để dùng trong phòng khách rất khó khăn bởi đa phần các sản phẩm làm từ gỗ đều có giá rất cao. Chính vì thế, nội thất ROF đã thiết kế và sản xuất các mẫu bàn ghế gỗ dành cho quý khách hàng có thu nhập trung bình với kiểu dáng đẹp, chất lượng cao và giá thành dưới 5 triệu đồng.

mau-ban-ghe-go-phong-khach

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách trong hình được thiết kế theo dạng nan thẳng mang đến cảm giác thông thoáng cho người ngồi. Sản phẩm được thiết kế khá đơn giản, mộc mạc nhưng mang đến cho không gian phòng khách vẻ đẹp ấn tượng. Bộ bàn ghế không sơn màu mà để nguyên vân gỗ tự nhiên phủ PU khiến bề mặt sáng mịn.

Bên dưới bàn có trang bị các thanh gỗ để có thể đựng sách báo rất tiện dụng.

mau-ban-ghe-go-phong-khach-dep

Với giá bán chỉ 5 triệu đồng nhưng bộ bàn ghế này có kiểu dáng rất đẹp mắt. Ghế được thiết kế rất hiện đại, màu nâu của gỗ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho sản phẩm

mau-ban-ghe-go-phong-khach-boc-nem

Mẫu bàn ghế gỗ trong hình sử dụng họa tiết hình tròn với màu sắc khá đơn giản nhưng vẫn mang đến điểm nhấn cuốn hút cho không gian phòng khách. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, chiều cao thấp giúp dễ dàng di chuyển.

Trên đây là một số sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách có giá dưới 5 triệu đồng, nội thất hòa phát chúng tôi rất vui nếu bài viết này sẽ giúp quý khách chọn được bộ bàn ghế phòng khách phù hợp với nhu cầu và túi tiền của quý khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể!

Bình luận

Call Now Button