Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

Những lưu ý khi chọn hướng cửa phòng ngủ để hợp phòng thủy

Trong một căn nhà không thể nào thiếu những cánh cửa, cửa ngoài tác dụng giúp căn nhà trở nên thông thoáng hơn, là lối chính dẫn vào căn nhà, tạo nên sự riêng tư trong mỗi căn phòng còn là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Cửa phòng ngủ được bố trí đúng phong thủy sẽ giúp cho gia đình êm ấm, mang đến sự may mắn cho gia đình. Vì vậy, khi thiết kế căn nhà, bạn cần phải xem xét thật kỹ vị trí của các cánh cửa phòng ngủ ở hướng nào sao cho đúng hướng với tuổi và mệnh của gia chủ. Hãy cùng đọc tiếp bài viết “Những lưu ý khi chọn hướng cửa phòng ngủ để hợp phòng thủy” để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Cửa phòng ngủ cũng cần tránh đặt thẳng với nhà vệ sinh, nhà bếp vì như vậy phòng ngủ sẽ dễ bị ảnh hưởng do khí độc bay vào phòng, gây hại của sức khỏe và tài vận của chủ căn phòng. Nếu không thể thay đổi vị trí cửa thì có thể đặt thêm 1 tấm gương lồi bên ngoài nhà vệ sinh để nguồn năng lượng tốt trong phòng ngủ không bị nhà vệ sinh hút đi. Cửa phòng ngủ không được đặt đối diện giường ngủ vì phong thủy cho rằng như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người chủ căn phòng.

Tuyết đối tránh để gương chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ bởi vì theo phong thủy điều đó sẽ gây xung khắc, chiếu khí hung sát vào phòng ngủ làm cho gia đình gặp nhiều điều không may.

Cửa phòng ngủ không được đặt thông với cửa chính, không được nằm trên một đường thẳng vì theo phong thủy như vậy sẽ dễ gặp bệnh tật, tài lộc và hạnh phúc của lứa đôi. Phong thủy cho rằng, đặt cửa như vậy thì người bên ngoài sẽ dễ nhìn thấy bên trong phòng ngủ và như vậy sẽ xuất hiện người thứ ba chen vào cuộc sống gia đình. Có thể đặt bình phong để hóa giải hướng xấu này.

Đó là những lưu ý khi chọn hướng cửa phòng ngủ để hợp phòng thủy, mong rằng bạn có thể tham khảo thêm để thiết kế, sắp xếp hợp lý nhằm giúp gia đình khỏe mạnh, may mắn.

Bình luận

Call Now Button