Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc để hợp phong thủy

Giám đốc là người lãnh đạo của công ty, là người có quyền hành đưa ra các quyết định quan trọng cũng như điều hành các hoạt động của công ty. Chính vì thế mà việc thiết kế nội thất phòng giám đốc rất quan trọng sao cho tạo ra một không gian thật thoải mái, khoa học và đẳng cấp để không chỉ tạo nên sự thoải mái cho giám đốc khi làm việc mà còn tạo nên sự ấn tượng đối với khách hàng. Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc không chỉ đơn giản là mua một bộ bàn ghế, một cái tủ đựng tài liệu, một chiếc ghế ngồi, những vật dụng cần thiết, mà nó phức tạp hơn rất nhiều khi cần phải chọn những sản phẩm nội thất và kê theo phong thủy hợp cung, hợp mệnh với giám đốc để công ty làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đọc một số thông tin khi thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc để hợp phong thủy.

Vị trí phòng giám đốc

Phòng giám đốc cần phải được đặt ở vị trí đẹp nhất công ty, phải đảm bảo không khí được thoáng đãng, tầm nhìn đẹp và đầy đủ ánh sáng. Trong phong thủy, cần phải chọn hướng theo tuổi và vận mệnh của giám đốc để đảm bảo phù hợp. Đặc biệt, hướng Bắc là hướng tuyệt đối không được lựa chọn.

Cách lựa chọn và sắp xếp nội thất trong phòng

Phòng làm việc của giám đốc cần được trang bị những sản phẩm nội thất hiện đại, sang trọng và ấn tượng để tạo nên sự quyền uy, đẳng cấp cho văn phòng làm việc của cấp lãnh đạo.

Chỗ ngồi làm việc của giám đốc tuyệt đối không được có dầm nhà đè lên đầu vì theo quan niệm của phong thủy thì như vậy sẽ khiến người ngồi bị đè nén, gây căng thẳng trong công việc.

Bàn làm việc của giám đốc cần đặt ở hướng hợp cung mệnh, tránh đặt những vật dụng xung sat làm tổn hại đến sức khỏe và tinh thần của giám đốc. Tủ tài liệu nên đặt bên phải bàn làm việc và kê sát vào bàn làm việc, phần bên trái cần để trống để có lối đi và tạo sự lưu chuyển của dòng khí bên tay trái. Bởi vì bên tay phải là bên hung nên cần tịnh chứ không nên động, bên tay trái là bên tốt nên có sự hoạt động của khí rất tốt.

Ngoài ra cũng cần sắp xếp bàn làm việc giám đốc làm sao để đằng sau chỗ ngồi làm việc của giám đốc không được có cửa sổ, không được đối diện cửa ra vào nhà vệ sinh cũng như tựa lưng vào nhà vệ sinh vì theo phong thủy các vấn đề này là đại kỵ.

Đó là một số những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc để hợp phong thủy, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với quý khách hàng.

Bình luận

Call Now Button