Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

Thi công nội thất văn phòng hiện đại TPHCM

Nội thất văn phòng hiện đang là lĩnh vực được đông đảo các doanh nghiệp quan tâm. Nó không chỉ đơn thuần là những  sản phẩm như chiếc bàn, ghế làm việc cung cấp chỗ ngồi cho nhân viên, mà nó còn bao gồm tất cả những vật dụng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín cho môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn. Do vậy, hiện nay các dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trên thị trường nói chung, cũng như dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng TPHCM tại ROF nói riêng, đã và đang trở thành tâm điểm được các doanh nghiệp chú ý hiện nay.

Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng TPHCM hiện nay

 

cac-mau-thiet-ke-van-phong-lam-viec-hien-dai-sang-tao-3

 

Nội thất văn phòng vốn được xem là bộ mặt đại diện cho toàn doanh nghiệp. Vì vậy mà thiết kế, trang trí nội thất văn phòng ngày càng được đông đảo doanh nghiệp chú trọng và đầu tư nghiêm túc hơn. Điều đó được thể hiện rõ ràng thông qua các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất văn phòng ngày càng phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trong các doanh nghiệp

Đặc biệt tại ROF – đơn vị chuyên thi công nội thất văn phòng TPHCM, cũng cho thấy sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu sử dụng các dịch vụ thiết kế, thi công và trang trí văn phòng tại các doanh nghiệp đang có sự gia tăng nhanh chóng về cả số lượng lẫn yêu cầu ngày càng cao về chất lượng. Vì vậy để làm hài lòng các doanh nghiệp, yêu cầu đặt ra là các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất văn phòng phải đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành phù hợp.

Quy trình thi công nội thất văn phòng TPHCM tại nội thất ROF

 

dia-chi-ban-ban-ghe-van-phong-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

 

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại trong các doanh nghiệp với chất lượng cao nhất, tất cả quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng TPHCM tại nội thất văn phòng ROF được thực hiện qua quy trình 7 bước cụ thể sau:

  •        Bước 01: Quý khách liên hệ với nội thất ROF để được giải đáp và tư vấn miễn phí cũng như yêu cầu trợ giúp về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm. Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cũng như đặt lịch khảo sát thực tế, sau đó tiến hành khảo sát hiện trạng văn phòng để thu nhận thêm các thông tin, từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
  •        Bước 02: Lên phương án thiết kế nội thất văn phòng trên bản vẽ 2D. Tối thiểu đưa ra 2 phương án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, độc đáo và đẹp sẽ được duyệt rồi gửi tới khách hàng. Đồng thời báo giá sơ bộ dựa trên tổng diện tích mặt bằng đã chốt để khách hàng có thể dự trù mức kinh phí phù hợp nhất.
  •        Bước 03: Sau khi khách hàng chốt, chúng tôi sẽ tiến hành sẽ lên phương án thiết kế trang trí concept bằng những hình ảnh trực tiếp cho khách hàng dễ hình dung. Sau đó các concept này sẽ được duyệt và đưa lên bản vẽ 3D để khách hàng duyệt lại một lần nữa.
  •        Bước 04: Sau khi phối cảnh được chốt nội thất ROệ sẽ gửi lại báo giá cuối cùng dựa trên các hình ảnh 3D trực quan của văn phòng
  •        Bước 05: Khách hàng duyệt lại bản vẽ 3D lần cuối cùng và tiến hành thanh toán 80% chi phí thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ cho quý khách hàng theo quy định của công ty.
  •        Bước 06: Khách hàng sẽ thanh toán 20% chi phí còn lại, sau chúng tôi sẽ bàn giao bản hồ sơ thi công hoàn thiện, kèm theo bảng dự toán chi phí thi công cho toàn bộ hạng mục thiết kế nội thất có liên quan.
  •        Bước 07: Ký hợp đồng và tiến hành triển khai thi công nội thất văn phòng hiện đại dựa trên bản vẽ cùng các mẫu mã vật liệu đã được duyệt. Tiếp theo là nghiệm thu và bàn giao công trình.

Như vậy, nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất văn phòng hiện đại tại TPHCM, hãy nhanh tay gọi ngay nội thất ROF để được phục vụ nhanh chóng và tận tình nhất nhé.

Bình luận

Call Now Button