Miền Nam: 0918 120 129
Miền Bắc: 0932 317 198

Tổng hợp 8 mẫu phòng khách nhà ống đẹp hiện đại

Nhà ống chính là những ngôi nhà được xây dựng theo dạng hình chữ nhật, được sử dụng nhiều tại các đô thị, thành phố lớn với diện tích xây dựng hạn chế thường thì nhà ống xây dựng thấp nhất là từ 2 tầng trở lên.

Sau đây là một số mẫu phòng khách phù hợp với thiết kế nhà ống hiện đại

Với những gam màu nổi với kích thước nhỏ gọn vẫn luôn nhận được sự ưa chuộng từ phía khách hàng, bởi phù hợp về không gian và tạo sự hài hòa nhất. Mẫu phòng khách trong hình với diện tích chiều ngang là 2m4, sẽ không khó gì để tạo ra một không gian phòng khách nhà ống đẹp, hiện đại, với bộ sofa lịch lãm, màu sắc hiện đại, không gian đủ rộng để bố trị kệ trang trí, cây cảnh với những thiết kế đẹp mắt nhất.

Khái niệm nhà ống là gì mẫu nhà thiết kế phổ biến nhất hiện nay

Những gam màu sáng cũng được bày trí phù hợp để ngôi nhà trở nên đẹp và năng động hơn

Phòng khách hiện đại tạo điểm nhấn mạnh với gia chủ làm tăng thêm phân sang trọng mỗi khi có những vị khách tới nhà còn gì tuyệt hơn là bộ sofa bọc da cao cấp màu trắng sữa kết hơp với tong màu đen của bàn trà, xen vào đó kệ tivi cũng được thiết kế hiện đại và sang trọng

Với những vị khách mạng mộc thì thích hợp với những bộ sofa có màu của gỗ tự nhiên hoặc hiểu theo cách khác là những màu hơi sẫm (nâu)

Tuy diện tích không quá lớn nhưng với cách bày trí phòng khách ở mẫu trên vẫn tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi không cảm thấy chật hẹp.

Tông màu trắng đen luôn tạo được những điểm nhấn mạnh trong thiết kế phòng khách gia đình.Bộ sofa gỗ với phần đệm mút êm ái kết hợp bàn trà tạo sự phù hợp nhất cho không gian phòng khách.

Thêm một mẫu phòng khách đẹp hiện đại phù hợp với những khách hàng mạng mộc

Có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích khi tận dụng được khoảng không gian dưới gầm cầu thang.
Trên đây là những mẫu sản phẩm sofa phòng khách dành cho nhà ống đẹp hiện đại.Những sản phẩm mới chúng tôi sẽ cập nhật thêm để quý khách có thêm nhiều lựa chọn cho không gian phòng khách của gia đình.

Bình luận

Call Now Button